Bộ sang chiết đựng mỹ phẩm du lịch cắm trại của thương hiệu nào nổi tiếng ?


Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì có lẽ chuyến đi du lịch cắm trại sẽ luôn là một điều khá tuyệt vời cho bạn để có thể được nghỉ ngơi thư giãn một cách thoải mái nhất . Và trong những chuyến đi ấy thì không thể thiếu đi những món đồ dùng cắm trại du lịch cá nhân bạn cần mang theo trong chuyến đi như: mỹ phẩm,  dầu gội, kem sữa tắm…. Tuy nhiên việc mang theo cả những chai lọ cồng kềnh như vậy thì diện tích vali của bạn khá bị eo hẹp, mà khiến đồ dùng khá cồng kềnh, đề lên nhau gây ảnh hưởng tới chất lượng của đồ dùng . Chính vì vậy để cải thiện điều đó thì việc bạn nên bộ bộ lọ chiết xuất mỹ phẩm nhỏ gọn là vô cùng hoàn hảo. Những hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ chiết mỹ phẩm được bày bán tại nhiều người hàng shop khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nôi tiếng khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn liệu thương hiệu nào có chất lượng tốt nhất. Và để trả lời thắc mắc đó của bạn thì với bài viết dưới đây bikequesttouring.com sẽ gải đáp giúp ban Bộ sang chiết đựng mỹ phẩm du lịch cắm trại của thương hiệu nào nổi tiếng

Bộ sang chiết đựng mỹ phẩm du lịch cắm trại của thương hiệu nào nổi tiếng ?

1. Bộ chiết xuất đựng dầu gội Msquare

 

lọ chiết mỹ phẩm hà nội

>> Msquare luôn được biết tới là một thương hiệu du lịch với những sản phẩm chất lượng , tiên ích mang tới cho người sử dụng trong đó có những mẫu bộ chai chiết mỹ phẩm tiên dụng được nhiều người yêu thích.
>> Chất liệu của bộ kít đựng mỹ phẩm du lịch của Msquare luôn đực làm từ silicon cao cấp mềm dẻo giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng trong chuyến đi hay còn bảo quản khá tốt cho những món đồ đụng bên trong giúp bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn.
>> Thiết kế của những chai chiết xuất mỹ phẩm này thường khá  thông minh và tiên lợi giúp bạn có thể mang theo chúng trong mọi hành trình mà không hề làm tốn diện tích vali hay túi xách của mình.
>> Ngoài ra với bộ sản phẩm này có nắp đậy khá chắc chắn giúp bạn có thể yên tâm đựng mà không lo đồ dùng bên trong không bị chảy ra ngoài khi di chuyển.
>> Màu sắc với nhiều gam màu lựa chọn cho bạn có thể thoải mái mua theo sở thích của mình.

Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại: http://www.zemzemshop.com/set-3-lo-chiet-silicon-dau-goi-sua-tam-msquare-1-1-5265564.html

2. Lọ sang chiết đựng mỹ phẩm Muji

 

chai chiết xuất mỹ phẩm hcm

>> Muji là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại rất nhiều nơi trên thế giới, đăc biệt là ở Nhật bản với những bộ chai lọ để mỹ phẩm chất lượng tốt và vô cùng tiên ích cho người sử dụng khi lựa chọn trong chuyến đi của mình.
>> Muji mang tới cho bạn những bộ chiết đựng mỹ phẩm dầu gội với chất nhiệu nhựa vô cùng chắc chắn, có độ bền cao giúp bạn có thể yên tâm đựng đồ dùng của mình trong chuyến đi.
>> Thiết kế của bộ chai lọ để mỹ phẩm này khá thông mình với các dung tích khác nhau, kiểu dáng khác nhau để người sử dụng có thể tiên ích hơn khi dùng.
>> Sản phẩm của Muji thường khá chắc chắn  nên bạn có thể yên tâm và sử dụng trong hành trình của mình.
>> Bộ chiết của Muji gòm có 3 loại
+, Một lọ dạng vòi ấn  400ml : giúp bạn đựng dầu gội, sữa tắm…..
+, Một lọ vòi ấn  25ml : thích hợp cho bạn đựng kem, hay sữa rửa mặt….
+, Một lọ sạng xit 50ml giúp bạn đựng nước hoa, nước tẩy trang….

Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại: http://www.zemzemshop.com/lo-chiet-my-pham-muji-nhat-50ml-250ml-400ml-1-1-5298368.html

3. Bộ chiết đựng mỹ phẩm mini Naturehike

bán buôn lọ chiết mỹ phẩm naturehike

>> Natủehike được biết tới là một  trong 3 thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, dăc biệt là những sét bộ chiết tiên ích luôn được người dùng ưa chuộng.
>> Thiết kế của chai đựng mỹ phẩm 3 món này của Naturehike khá tinh tế và tiên dụng giúp bạn có thể đựng dầu gội, sữa tắm…trong chuyến đi mà không cần phải mang theo những chai lọ vô cùng cồng kềnh và vướng víu gây tốn diện tích cho vali.
>> Chất liệu của bộ chiết đựng mỹ phẩm cao cấp đi du lịch này thường được làm bằng silicon dẻo mềm, dễ dàng khi sử dụng, đăc biệt là bảo quản khá tốt cho những món đồ bạn đựng bên trong.
>> Những chiếc chai lọ sang chiết mỹ phẩm này với nắp đậy chắc chắn có 2 lớp nhựa và cao su vừa chắn cho đồ đựng bên trong không bị chảy ra bên ngoài vừa bảo vệ tốt cho đồ dùng không bị bụi bẩn hay bị giảm chất lượng.
>> Đặc biệt sản phẩm này phía sau có thêm mút nhỏ xinh giúp bạn có thể dễ dàng gắn vào tường trong nhà tắm hay kính để tiên hơn khi sử dụng.

Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại: http://www.zemzemshop.com/set-3-lo-chiet-my-pham-silicon-naturehike-nh-1-1-5225388.html

Và để mang tới cho bạn một địa chỉ tốt nhất cho bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng cho mình thì hiện nay zemzemshop là một địa chỉ bạn nên tới với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau của đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng và với nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Bình luận 1

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More From: Chưa phân loại

Bài liên quan