Đừng bỏ qua các trò chơi team building trí tuệ đang được các bạn trẻ yêu thích


Trò chơi cắm trại luôn là một yếu tố hoàn hảo để tạo nên những chuyến đi chơi, nghỉ ngơi, thư giãn thực sự thoải mái mang tới sự thú vị, mang tới tiếng người cho những người tham gia  hay còn là một sợi dây kết nối, gắn mọi người lại với nhau , cùng nhau cố gắng để dành chiến thắng. Không những thế trò chơi còn giúp bạn rèn luyện thể lực, sự khéo léo, khả năng nhạy bén của bạn. đặc biệt là rèn luyện trí óc với những trò chơi  team building trí tuệ. Những trò chơi này hiện nay đáng được giới trẻ khá yêu thích và lựa chọn trong những chuyến đi, vừa khá thú vị lại vừa có ích cho bạn rèn luyện của mình. Vậy để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một trò chơi ưng ý  thì có lẽ bạn đừng bỏ qua  các trò chơi team building trí tuệ đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay trong những buổi cắm trại, picnic, du lịch ngoài trời.

Đừng bỏ qua các trò chơi team building trí tuệ đang được các bạn trẻ yêu thích

Kết quả hình ảnh cho trò chơi team building trí tuệ

Hiện nay team building trí tuệ đã trở thành một trò chơi khá thú vị – Đây là một trò chơi mang tới một sợi dây gắn kết tuyệt vời giữa mọi người lại với nhau, khá vị những cũng giúp ích cho người tham gia nâng cao chí óc của mình khá tuyệt vời – đây là một trò chơi khá thú vị mà bạn nên lựa chọn trong một chuyến đi .

1. Trò chơi team building trí tuệ : Tìm ngọc trong giếng.

Đây là một game cắm trại khá thú vị vừa  có thể tạo nên tiếng cười cho người chơi , kết nối mọi người lại với nhau những cũng là một trò chơi cần sự sáng tạo, suy nghĩ và tính toán chi chơi . Với trò chơi này bạn có thể thi đấu theo 3 đội chơi, mỗi đội có 3 người. dùng cụ trò chơi team building trí tuệ  này với 1 ống nhựa dài được đục một số lỗ nhỏ cắm xuống đất và một quả bóng nhưa ( thay thế ngọc ). Đội chơi phải có sự tính toàn để có thể đẩy và tìm ra viên ngọc trong chiếc ống nhựa đó. Đội nào hoàn thành tước thì chiến thắng.

2. Trò chơi team building trí tuệ: Vận chuyển nước

Đây được cho là một món trò chơi đi cắm trại biển  khá nhiều bạn trẻ yêu thích. với trò chơi này bạn phải chuẩn bị hai xô nước nhỏ một cái gậy. Và một bể nước to bằng thủy tinh.  Với trò chơi này có 4 đội chơi mỗi đội chơi có 5 thành viên tham gia trong thời gian 3 phút  đội chơi cần làm đầy chiếc bể nước. Khi có hiệu lệnh bắt đầu các đội chơi xếp thành hàng dọc  người đầu tiên gánh xô lên, có tiếng còi người đầu tiên nhanh chóng múc nước  nhanh chóng chạy tới chiếc bể không. Đội nào đổ được nhanh hơn sẽ là một đội chiến thắng.

3. Trò chơi team buildingtrí tuệ : Tam sao thất bản

Chia thành 2 đội chơi và vật dụng cần thiết bao gồm: giấy, bút lông, que kem, ô chữ đồ chơi …  Người quản trò sẽ là người tạo ra những tác phẩm “tuyệt sắc” từ những vật dụng được cung cấp (ví dụ 1 căn nhà từ các que kem…) và giấu tác phẩm này đi. Sau đó, phát cho mỗi đội một vật dụng tương tự. Sau đó, người quản trò phải có nhiệm vụ miêu tả và dùng lời hướng dẫn cách thực hiện tác phẩm của mình. Nhiệm vụ của 2 đội là tái dựng lại nguyên bản tác phẩm đó. Chú ý rằng các thành viên còn lại của các đội có nhiệm vụ tìm cách che không cho đối phương thấy tác phẩm của đội mình. Sau khi hoàn tất, người quản trò trình nguyên bản gốc ra, và người chấm điểm sẽ là “khán giả”, đội nào có tác phẩm giống nhất sẽ giành chiến thắng.

4. Trò chơi team building trí tuệ: Xếp tháp trí tuệ

Kết quả hình ảnh cho xếp tháp trí tuệ

Xếp tháp trí tuệ là một trò chơi cắm trại ngoài trời  giúp bạn có thể rèn luyện khả năng sáng tạo , tinh thần đồng đội và khả năng tinh toán để có thể chiến thắng. Với trò chơi bạn sẽ được phát một bó đũa và một ít dây buộc . Có 3 đội chơi thời gian cho mỗi đội là 3 phút đội nào xếp được một tầng tháp chắc chắn, đẹp và có thời gian xếp nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.   Đây là một trò chơi vô cùng ý nghĩa  và được nhiều  người lựa chon trong những chuyến đi nghỉ ngơi và thư giãn, đem tới một chuyến đi thực sự tuyệt vời.

5. Trò chơi team building trí tuệ: Chiếc thảm thần kì

Chiếc thảm thần kỳ là một trò chơi khá hữu ích mang tới cho người chơi sự linh hoạt nhạy bén và có một đầu óc sáng tạo . với trò chơi này bạn sẽ có 4 đội chơi, mỗi đội có 5 thành viên tham gia. Dụng cụ của trò chơi này là những chiếc bạt nhỏ. Trò chơi này tất cả các thành viên tham gia cùng đứng trên một chiếc bạt và tính toán xem làm thế nào để có thể đổi được chiều bạt  mà thành viên tham gia vẫn ở trong chiếc bạt này. Đội nào nhanh hơn sẽ là đội chiến thắng.

6. Trò chơi team building trí tuệ: Gấp giấy.

Trò chơi này khá thú vị, sẽ có 3 đội tham gia , mỗi đội có 2 bạn và một mảnh giấy. Khi có hiệu lệnh bắt đầu các bạn oản tù xì với nhau  đội nào thắng thì không phải gấp giấy, đội thua sẽ gấp giấy lại 1/3  xong lại oản tù xì tiếp cho tới khi đội nào ít bị gấp giấy và vẫn đứng yên thì sẽ chiến thắng. trò chơi này các bạn cần cân não để đứng như thế nào khi mảnh giấy dần nhỏ lại mà các  thành viên không bị chạm chân , ngã ra ngoài mảnh giấy.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận 0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More From: Trò chơi cắm trại

Bài liên quan