Game cắm trại thú vị khi đi dã ngoại trong rừng


Những chuyến đi du lịch cắm trại , picnic luôn  là những trải nhiệm thú vị , thư giãn giảm stress trong công việc một cách tốt nhất. Chuyến đi là những phút giây bạn được thả lỏng với những không khí của đất trời , những  khoảnh khắc vui vẻ và thực sự hạnh phúc bên gia đình và bạn bè của mình. Nhưng có lẽ khiến ai đó nhớ nhất là khi chính mình được tham gia vào những game cắm trại thú vị trong cái không gian hoang sơ của rừng núi thật tuyệt vời. Nhưng có một số nhóm bạn vẫn băn khoăn khi tìm cho mình những trò chơi thú vị vừa gây tiếng cười những vẫn vô cùng thú vị và ý nghĩa. Vậy để có thể giúp bạn với kinh nghiệm mà mình đã tham gia , chính vì thể sẽ chia sẻ cho các bạn 1 list game cắm trại thú vị khi đi dã ngoại trong rừng với bài viết dưới đây cho bạn tham khảo.

Game cắm trại thú vị khi đi dã ngoại trong rừng

1. Phản ứng và Hành động (React and Act)

nhung-tro-choi-thu-vi-cho-chuyen-cam-trai-cua-ban-wetrek_vn-5
Phản ứng và hành động luôn là một loại trò chơi được yêu thích luôn mang tới những thú vị những tiếng cười giúp bạn có thể rèn luyện trí thông minh của người chơi.
Luật của trò chơi với những cách chơi thú vị : Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một mảnh giấy  và cho mọi người viết những tình huông cắm trại sau đó viết vào tờ giấy được phát sẵn và để vào một chiếc hộp thần thánh . Sau đó khi tất cả mọi người đã viết xong nội dụng , từng người lên bốc , người chơi rút ra một tình huống và phải thực hiện phản ứng phù hợp với nó, trong khi mọi người khác cố gắng đoán trên giấy viết gì. Để cho mọi người có thể đoán.
Với trò chơi này chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn mọi người hiểu nhau hơn mang tới cho bạn một khả năng quan sát hành dung và nhạy bén .

2. Ném Bao Ngô (Corn Hole)

 nhung-tro-choi-thu-vi-cho-chuyen-cam-trai-cua-ban-wetrek_vn-3

Ném bao ngô nghe tới tên chúng ta có thể đoán ngay ra một trò chơi cắm trại thú vị về thể lựa rồi . Đây là một trò chơi khá thú vị và phù hợp với những chuyến cắm trại của bạn cùng với gia đình và bạn bè của mình. Hai đội gồm từ hai đến bốn người đứng cách nhau khoảng 8 m, mỗi đội được trao một chiếc bàn có có lỗ khoét sẵn. Mỗi đội ném bốn bao ngô/đậu sao cho bao rơi xuống lỗ. Đội đầu tiên đạt 21 điểm sẽ chiến thắng. Nếu bạn không có bàn hay bao ngô? Hãy sáng tạo bằng cách vẽ vòng tròn ở dưới đất và ném quả thông thay vì bao ngô. Một trò chơi thú vị và luôn cần tới sự tính toán tốt cho người chơi. Đặc biệt với game cắm trại thú vị này đội thắng sẽ có hình phạt cho đội thua .

3. Hòa nhập – hào tan 

Hào nhập và hòa tan chính là một trò chơi vô cùng lí thú , khá dễ chơi nhưng cần khá nhiều sự nhanh nhẹn và khả năng lắng nghe của bạn. Với trò chơi này bạn có thể kể cử ra 1 quản trò đứng giũa, mọi người nắm tay và đi theo vòng tròn hát một bài hát bất kỳ . Sau đố quản trò hô bất chợt đội hình với số lượng người nhất định cho mọi người xếp. Mọi người chú ý lắng nghe  và xếp theo đúng những gì quản trò yêu cầu. Sau đó những bạn nào bị thừa hay xếp đội hình thiếu sai sẽ chịu phạt do người thắng yêu cầu và bị loại. Vòng xoay lại tiếp tục cho tới khi còn hai người. Người thắng sẽ có một phần thưởng…
Hãy kêt nối tình cảm  của mọi người trong chuyến đi bằng những trò chơi thú vị nhất trong chuyến đi nhé.

4. Cướp cờ.

Trò chơi cướp cờ luôn là một trò chơi cần sự nhanh nhẹn và có những tính toán của từng đội: với trò chơi này bạn cần lựa chọn một địa điểm rộng  và 8 cây cờ .  Chia  thành 2 đội chơi , mỗi phe đứng một bên. Sau lưng mỗi phe có 4 cây cờ , cắm theo hàng ngang đều nhau. Các bạn phải chạy qua lọt hàng rào quân địch, vào chổ cắm cờ để lấy cờ. Vào chỗ cắm cờ rồi, không ai có quyền bắt họ nữa. Vào được rồi lấy một cây cờ đem về, đi ung dung không còn lo như khi đi qua. Có thể lấy một cây cờ hoặc giải thoát cho tất cả tù binh thuộc phe mình. Nếu trong lúc chạy qua bị quân địch sờ phải thì ở tù. Phe nào đem về địa phận mình cả 8 cây cờ thì thắng cuộc.

5. Băng Qua Lửa Đạn

Băng Qua Lửa Đạn Là một trò cho luôn cần tới sự khóe léo của bạn để có thể thoát khỏi những tên lửa đạn từ phía quân địch. với trò chơi này bạn cần chỉ ra 1 người quản trò và một chiếc cầu , chia làm 4 đội chơi. Khi trò chơi bắt đầu mỗi độ đều phải đi qua chiếc cầu treo đó, khi đội này ở phía trên cầu thì những đội kia ném tia lửa đạn( quả bóng nước) đội trên cầu cần khéo léo băng qua những quả bóng đó và qua cầu. hai đội chiến thắng vòng 1 sẽ thi với nhau để phân định đội chiến thắng  và sẽ có hình phạt cho những đội thua cuộc.
Hãy khéo léo để vượt qua những trải nghiệm và nâng cao tinh thần đồng đội. đây là những kỉ niệm đáng nhớ cho bạn trong những chuyến đi này.

6. Làm tôi cười 

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đốt lửa trại đẹp

“Làm tôi cười” luôn là một trò chơi lửa trại khá thú vị tạo nên những nụ cười niềm hạnh phúc nhiều nhất. Trò chơi với  quy tắc khá  đơn giản: làm mọi người bật cười trong khi cố không để chính mình cười. Chia nhóm thành hai đội và quyết định nhóm nào chơi trước tiên. Sau đó chọn một người từ nhóm đối thủ vào “ghế nóng”. Đặt máy bấm giờ trong 2 phút. Đội chơi có một nhiệm vụ đơn giản làm người của đội kia phải bật cười hở răng tức là đội đó đã thua. Và đội thua sẽ nhận được hình phạt bất kì từ đội chiến thắng.
Với trò chơi dã ngoại này bạn có thể chơi theo đội hay cá nhân đều được. Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể có thể mang tới niềm hạnh phúc và tiếng cười cho  người thân của mình. Hãy cho mình một chuyến đi tuyệt vời với những trò chươi thật sự thú vị.

7. Người què chơi bóng:
Với trò chơi này bạn sẽ chia thành hai đội chơi. Trước khi chơi mỗi đội đứng ở một đầu sân đối diện nhau. Quản trò đứng giữa sân, ném quả bóng lên. Khi quả bóng rơi xuống đất rồi, bạn nào lượm được trước, ném về phía đội kia và cuộc chơi bắt đầu. Một bạn đội kia lượm quả bóng và ném trở lại. Đội này lại lượm bóng ném qua phe kia và cứ thế mà mà tục ném bóng qua lại. Trái bóng rơi xuống ở đâu thì phải đứng tại đó mà ném trở lại. hãy chú ý cần đua quả bóng đố tới  vạch của đội kia nên rất cần bạn có một sự tính toán để có thể đi vào khu vựa gần sát vạch đích nhất. Một đội cần ngăn cản không cho đội kia tới gần vạch đích nhưng không được chạm hay giữ quản bóng, cố gán đẩn quả bóng ra xa và tiến tới đích đội bên kia. Trò chơi sẽ có 3 hiệp , kết thúc 3 hiệp đội nào thua sẽ cõng đội thắng đi vòng .

Hãy tham khảo những game cắm trại  thú vị mà mình đã chia sẻ trên bài viết để đem lại cho người thân và bạn bè có những trải nghiệm thú vị nhất trong buổi rã ngoại và mang đến một kỉ niệm thật đáng nhớ nhé.

Có thể bạn sẽ thích

More From: Trò chơi cắm trại

Bài liên quan