Hướng dẫn chơi trò chơi con rết khi đi cắm trại picnic


Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng hay sự ngột ngạt ồn áo của nơi độ thị thì  dường như các bạn trẻ luôn lựa chọn những chuyến đi cắm trại, picnic du lịch là những ngày được thả mình vào thiên nhiên cơ thể dường như được thả lỏng để nghỉ ngơi và thư giãn ở một không khi khác lạ . Nhưng những kì nghỉ này thực sự là tuyệt vời  khi mọi người trong chuyến đi cùng tham gia những game cắm trại thú vị. Những trò chơi lý thú không chỉ biết tới là một yếu tố tạo nên tiếng cười, sự sảng khoái, vui vẻ mà còn là một điều ý nghĩa nào đó vô tận khiến người ta nghĩ về cái tuổi thơi ấu không lo nghĩ hay là một sợi dây kết nối hòa nhập mọi người lại với nhau bằng những cái nắm tay , những tinh thần đồng đội để cùng nhau cố gắng. Hiện nay trên những chuyến đi có khá nhiều trò chơi để các bạn có thể lựa chọn . Nhưng có lẽ hiện nay có một trò chơi dã ngoại picnic tập thể được các bạn trẻ lựa chọn chính là ” trò chơi con rết” với một trò chơi tập thể thú vị .

Hướng dẫn chơi trò chơi con rết khi đi cắm trại picnic

Hình ảnh có liên quan
Có thể nói ” trò chơi con rết được biết tới là một trò chơi đang khá được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những chuyến đi dã ngoại, cắm trại một trong các trò chơi team building trí tuệ được áp dụng để chơi khi đi dã ngoại trên biển… khá thú vị . Đây là một trò chơi cắm trại tập thể luôn mang tới cho những người tham gia với một tinh thần đồng đội cao , có chiến thuật, linh hoạt và vô cùng khéo léo sự kết hợp hoàn hảo giữa các đội với nhau để mang tới chiến thắng. ” Trò chơi con rết” có hình thức khá giống với trò chơi rồng rắn lên mây nhưng có đăc điểm khác biệt hơn là với trò rống rắn lên mây là bạn cần chạy để không cho thầy thước bắt được phần cuối của mình và chơi theo toàn thể mọi người còn đối với trò chơi con rết thì có thể chơi theo từng đội với tu thế ngồi gác chân vào vào nhau kết nối thành một chú rết khổng lồ tinh quái , di chuyển bằng tay.. để hợp sức chiến thắng . Đây là một trò chơi đồng đội vô cùng hữu ích cho bạn lựa chọn trong chuyến đi để có thể gắn kết mọi người lại với nhau và tạo nên những tiếng cười vui vẻ, những cảm giác thoải mái làm tan biến đi mệt mỏi  của những ngày làm việc cắng thẳng.

Nhưng hiện nay có rất nhiều bạn khá băn khoăn với cách chơi trò chơi này. Vậy để giúp bạn có những cách chơi thú vị thì mình có thể hướng dẫn cho bạn chơi trò chơi con rết trong các buổi cắm trại, dã ngoại với 2 cách khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn theo cách chơi mình thích nhé. Hiện nay có 2 loại trò chơi con rết là : cuộc đua con rết và đoàn tàu con rết.

1. Cách chơi cuộc đua con rết:

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh trò chơi dã ngoại con rết

Có thể nói đây là một trò chơi khá thú vị mang tới cho người tham ra với rất nhiều tiếng cười khá vui nhộn. Đây là một trò chơi giúp bạn khi tham ra có thể rèn luyện được sức khỏe dẻo dai, khóe léo và cũng là một sợi dây liên kết tinh thần đồng đội của mọi người với nhau, cùng nhau cố gắng để tạo lên chiến trắng trong cuộc đua – Đây chính là một móc xích để tạo nên sự thú vị đó của trò chơi ngoài trời tập thể cuộc đua con rét thú vị.
* Cách chơi của trò chơi này:
– Với trò chơi cắm trại tập thể này bạn có thể lưa chon số người tham gia tùy thích và tùy theo không gian bạn chơi trò chơi.
– Sau đó chia số người tham gia thành các đội chơi có số lượng người tham gia ngang bằng nhau . Sau đó các thành viên xếp thành hàng dọc và ngồi xuống sát vào nhau, các bạn đằng sau dùng hai chân của mình ôm vào sườn của người đằng trước  và tay chốn xuống đất là làm vật di chuyển. Cá đội chơi cần có sự phối hợp ăn ý từng bước đi . khi có hiệu lệnh bắt đầu các đội chơi sẽ đua từ vạch xuất phát tới vạch đích có sẵn một cách nhanh nhất, đội nào nhanh về trước sẽ là đội chiến thắng.
* Luật chơi: với trò chơi này bạn chỉ được di chuyển bằng mông và tay, đội nào tuột chân và đứt khúc trước sẽ là đội thua cuộc.

2. Cách chơi đoàn tàu con rết:


Đoàn tàu con rết không chỉ là một được biết tới là một trong những trò chơi dã ngoại thú vị mà còn được biết tới là một trò chơi lớn cắm trại tập thể vô cùng thú vị và rất nhiều tiếng cười.
* Cách chơi :
– với trò chơi này mỗi đội chọn ra 20 người tham gia, và chia thành các đội có số lượng người ngang bằng nhau .
– các đội xếp thành đội hình hàng dọc sau đó lấy chân phải của người thư 2 buộcc chân phải người thứ nhất, chân trái cũng vậy và cúa thể tiếp tục với những người phía dưới.  Vời trò chơi này các đội chỉ được di chuyển bằng tay và mông . Khi có tiếng còi các đội bắt đầu thi với nhau tới vạch định sẵn, dội nào về trước sẽ chiến thắng
– Lưu ý: Với trò chơi này không được để tuột chân và gãy khúc các toa tàu( chính là các bạn tham gia)  không sẽ bị thua và bị loại khỏi đội chơi.

Trên đây mình đã gửi tới các bạn hướng dẫn của 2 loại trò chơi con rết thú vị. Tuy cách chơi có chút khác nhau nhưng đều  mang lại điều thú vị lí thú và nâng cao tinh thần đoàn kết của mọi người  và đem tới một chuyến đi đáng nhớ và tuyệt vời.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận 0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More From: Trò chơi cắm trại

Bài liên quan