Những game vượt qua thử thách team building gay gấn


Trò chơi dã ngoại luôn là một yếu tố tạo nên tiếng cười ,  sự thoải mái thư giãn hiệu quả cho bạn trong những chuyến đi để có những giây phút vô cùng đáng nhớ nhất , đặc biệt là một sợi dây liên kết khá tốt giữa những người chơi với nhau để tạo nên một tinh thần đồng đội tuyệt vời.  Hiện nay ngoài những trò chơi thú vị đó thì có lẽ những game vượt qua thử thách  cũng được sử dụng khá nhiều trong những chuyến đi giúp bạn rèn luyện tinh thần đồng đội, sự khéo léo, linh hoạt. Vậy với bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn những game vượt qua thử thách team building gay gấn khá tuyệt vời.

Những game vượt qua thử thách team building gay gấn

1.Game vượt qua thử thách chèo thuyền Kayak

 

Trò chơi chèo thuyền không chỉ biết tới là một trò chơi cắm trại thú vị  mà đây còn là một trong những game vượt qua thử thách đang được khá nhiều người ưa chuộng với sự kích tính, kheo léo nhưng mang tới một tinh thần đồng đội tuyệt hảo cho mọi người khi tham gia trò chơi trong chuyến đi của mình.Trò chơi game vượt qua thử thách này đòi hỏi bạn cần có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và tính kiên nhẫn cùng sự tinh tế, nhanh nhẹn để có thể xử lí các tình huống trong quá trình tham gia trò chơi một cách linh hoạt và khôn khéo nhất. Chèo thuyền với luật chơi khá đơn giản, mỗi lần thì có khoảng 3-4 đội , mỗi đội cử ra 4-5  bạn tham gia . Các đội sẽ thi khả năng lại thuyền trên mặt nước từ vach xuất phát cho tới vạch đích được vạch sẵn đội nào có sự khéo léo và kết hợp ăn ý và về đích trước sẽ là đội chiến thắng

2. Game vượt qua thử thách cắm trại chiếm đảo 

Chiếm đảo là một trong những trò chơi cắm trại khá phổ biến, nhưng lại mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Thể lệ trò chơi này như sau, người đội trưởng sẽ chia các thành viên trong đoàn thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm có khoảng từ 7-15 người.Mỗi đội chơi sẽ được cung cấp một chiếc lốp xe và 1 dây thừng để tham gia game thử thách này. Nhiệm vụ của các thành viên là vượt qua một khúc sông nhỏ nối từ bờ bên này sang bờ bên kia với những vật dụng đã được phát. Đội nào đưa được tất cả các thành viên qua sông trong thời gian ngắn nhất sẽ là đội dành chiến thắng. Đội thua sẽ phải chịu hình phạt do đội thắng tự đặt ra. Đây là một trò chơi ngoài trời tập thể  mang lại nhiều cảm xúc này chắc chắn sẽ để lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho chuyến đi của bạn và những người thân yêu.

3. Game vượt qua thử thách băng qua lửa đạn

Băng Qua Lửa Đạn Là một trò chơi lớn cắm trại cho luôn cần tới sự khóe léo của bạn để có thể thoát khỏi những tên lửa đạn từ phía quân địch. với trò chơi này bạn cần chỉ ra 1 người quản trò và một chiếc cầu , chia làm 4 đội chơi. Khi trò chơi bắt đầu mỗi độ đều phải đi qua chiếc cầu treo đó, khi đội này ở phía trên cầu thì những đội kia ném tia lửa đạn( quả bóng nước) đội trên cầu cần khéo léo băng qua những quả bóng đó và qua cầu. hai đội chiến thắng vòng 1 sẽ thi với nhau để phân định đội chiến thắng  và sẽ có hình phạt cho những đội thua cuộc.
Hãy khéo léo để vượt qua những trải nghiệm và nâng cao tinh thần đồng đội. đây là những kỉ niệm đáng nhớ cho bạn trong những chuyến đi này.

4. Game vượt qua thử thách trò chơi dây thừng Đu dây

Kết quả hình ảnh cho các trò chơi dây thừng

Đây là một game cắm trại vượt qua thử thách được khá nhiều người ưa thích vừa có sự mạo hiểm lại khá thú vị  cho các bạn trẻ.
Với game cắm trại này với cách chơi cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một đoạn dây thừng dài và một mảnh lưới bằng dây thừng khá chắc chắn. Mảnh lưới được treo ở vạch đích. Dây thừng đươc trên không  với độ cao an toàn hợp lí . Các bạn tham gia chơi sẽ được móc dây an toàn ở bụng, hai cổ tay với hai vòng nhỏ gắn với chiếc dây thừng. sau khi có hiệu lệnh các bạn sẽ đu tới đích ( chính là mảnh lưới bằng dây thừng) bạn nào về trước sẽ chiến thắng.

5. Game vượt qua thử thách Vượt trận địa

Có thể nói đây  là một game vượt qua thử thách được khá bạn trẻ yêu thích trong các buổi cắm trại, picnic hiện nay . Với trò chơi này  bạn cần có bong bóng, dây chun  và các thanh tre được vót sẵn. Đội chơi cần  đào sẵn những trận địa trên cát, sau đó sử dụng các thanh tre để rào lên. Chia 4-5 đội chơi mỗi đội chơi có khoảng 6 người. Khi có hiệu lệnh bắt đầu 6 người chơi cá đội bắt đầu thổi bóng, buộc dây chun. Sau đó nằm sấp xuống, hai tay người đằng sau bám vào 2 chân người đằng trước  và buộc những trái bóng vào người phía trước của mình, người tiếp theo đều như vậy. Các bạn tham gia sẽ trườn trên cát theo con đường đã được chuẩn bị sẵn  chui xuống địa đạo( hố cát đã đào sẵn)  nhưng không được để thanh tre chạm vào người.  Khi người cuối cùng về đến đích tháo bong bóng cho vào ô của đội mình và quay về lại vạch xuất phát theo đường cũ. Đội nào kết thúc phần thi trong thời gian ngắn nhất sẽ giành phần thắng.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận 0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More From: Trò chơi cắm trại

Bài liên quan