Những trò chơi bé trong cắm trại được yêu thích


Mỗi chuyến đi tuyệt vời của bạn đều đầy ắp những tiếng cười và mang lại khá nhiều ý nghĩa khiến chuyến nghỉ ngơi và thư giãn của bạn đê lại bao kỉ niệm đáng nhớ nhất. Và  những trò chơi, game cắm trại luôn là những tác động tuyệt vời tới bạn để tạo nên những nụ cười của mọi người hay còn là một sợi dây để có thể kết nối mọi người lại với nhau trong chuyến đi . Đặc biệt phải nói tới những trò chơi bé trong cắm trại với luật chơi đơn giản những vẫn mang lại khá nhiều điều thú vị cho gia đình và nhóm bạn bè cùng chơi vừa rèn luyện sự sáng tạo khéo léo, nhưng cũng tạo nên khá nhiều tiếng cười  và mang mọi người đến gần với nhau hơn. Vậy để giúp bạn có thể cho thêm vào bộ sưu tập của mình những trò chơi thú vị thì bạn có thể tham khảo với bài viết những trò chơi bé trong cắm trại được yêu thích dưới đây nhé.

Những trò chơi bé trong cắm trại được yêu thích

Kết quả hình ảnh cho trò chơi cắm trại biển

1. Trò chơi nhỏ trong cắm trại :  Đập Bong Bóng

Đập bong bóng là một trò chơi vô cùng thú vị mang tới cho người chơi những tiếng cười vui vẻ trong chuyến đi làm tan biến những cảm giác mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng – đây cũng là một trò chơi cắm trại ngoài trời  mang mọi người tới với nhau. Với trò chơi này bạn chuẩn bị một chùm bong bóng nhiều hay hay sắc màu và một chiếc gây dài khoảng 2m . Với trò chơi này bạn có thể sử dụng bóng hơi, hay cho nước vào đều được nhé. rồi treo lên. Mỗi đội chơi có 4 người. Khi có hiệu lệnh mỗi độ chơi cử ra một thành viên bịt mắt, cần chiếc gây chuẩn bị sẵn đứng cách chùm bóng 6m . Khi có hiệu lệnh bắt đầu thì người chơi quay 3 vóng tại chỗ  và đi tới chỗ có chùm bóng( các bạn ở ngoài có thể chỉ đường) . mỗi người có thể đập 3 phát, chúng mấy quả sẽ tính điểm ngần đó và quay về đổi cho người tiếp theo. Đội nào đập được hết số bóng trước thì chiến thắng.

2. Trò chơi bé trong cắm trại : Mưa rơi

Chỗ chơi : Trong hội trường, trong vòng tròn hoặc trên xe Cách chơi : Vòng tròn chú ý theo người điều khiển. Người điều khiển đưa tay dưới thắt lưng vòng tròn vỗ tay nhẹ ( mưa nhỏ ). Người điều khiển đưa tay lên cao dần, vỗ tay to dần và nhanh lên dần. Khi người điều khiển đưa tay qua đầu vòng tròn, vỗ tay nhânh và lớn ( mưa lớn ) Chú ý : Người điều khiển có thể đưa tay lên cao hoặc xuống thấp nhiều lần, với tốc độ nhanh chậm khác nhau để tạo âm thanh hay. Để gợi sự chú ý cho vòng tròn, người điều khiển có thể chia vòng tròn thành hai nhóm và thực hiện theo hay tay của người điều khiển. Trò chơi cũng có thể biến dạng kết hợp tiếng reo theo quy ước. Mưa nhỏ là “ rì, rì…” và khi mưa lớn là “ u,u…” liên tưởng có gió lớn.

3.  Trò chơi bé trong cắm trại : Tìm Dép Tiếp Sức

Tìm dép tiếp sức là một trò chơi cắm trại tập thể luôn cần tới sự nhạy bén nhanh nhẹn, gần giống như trò chơi chạy tiếp sức . Tuy nhiên với trò chơi này sẽ có 3 đội , mỗi người trong đội bỏ đôi dép của mình vào bao trong đó có các loại dép khác nữa. Với trò chơi này mỗi đội xếp theo hàng dọc đứng ở vạch xuất phát cách 10m so với bao đựng dép. Khi có hiệu lệnh  người thứ nhất mỗi tổ chạy lên mở bao tìm đôi dép của mình rồi mang vào chân chạy về, người thứ hai tiếp tục cho đến hết. Tổ nào xong trước là đạt.  Lưu ý: Khi tìm dép không được để dép trong bao rơi ra ngoài.

4.  Trò chơi bé trong cắm trại : Dùng Quạt Nâng Bong Bóng Bỏ Vào Rổ

Đây là một trò chơi vô cùng thú vị đồi hỏi cho người chơi có một sự khéo léo khi di chuyển. Bạn sẽ chuẩn bị một số bong bóng nhỏ thổi sẵn  và một chiếc quạt  và một chiếc rổ ở một đầu.  Bắt đầu chơi người đầu tiên mỗi tổ cầm quạt chạy lên đón bong bóng, dùng quạt nâng (múc) một cái bong bóng lên một cách khéo léo và thật nhanh chân đem bỏ quả bong bóng vào rổ rồi chạy về đưa quạt cho người thứ 2. Người thứ 2 tiếp tục như thế cho đến hết. Đội nào hết số bóng tước sẽ chiến thắng .  Khi bóng rớt dọc đường thì phạm lỗi. Có thể qui định trong 2 phút tổ nào quạt được nhiều bóng bỏ vào rổ là đạt.

5. Trò chơi bé trong cắm trại: Tiếp Sức Mò Vàng

Đây được các bạn trẻ luôn gọi là môt trò  chơi team building thú vị  với sự nhạy bén, sáng tạo và nhạnh nhẹn để bạn có thể thắng trò chơi này. Trò chơi này có 4 đội chơi mỗi đội xếp hàng theo một hàng dọc . Phía trước mỗi bạn được ban tổ chức chuẩn bị cho một thau nước và một số quả táo. Trò chơi trong vòng 2 phút.  khi có hiệu lệnh người thứ 1 chạy lên dùng miệng mò tìm trái táo trong thau nước và ngậm chạy về. Tiếp tục người thứ 2 chạy lên mò tìm táo trong thau nước và tiếp tục người thứ ba cho tới hết. Tổ nào trong vòng 2 phút lấy được nhiều táo hơn thì là thắng cuộc. Lưu ý: Người này về đến vạch xuất phát thì người kia mới được chạy tiếp. Dùng miệng mò tìm chứ không được dùng tay.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận 0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More From: Trò chơi cắm trại

Bài liên quan