Trò chơi đi cắm trại biển nên chơi trò gì?


Một chuyến du lịch hoàn hảo sẽ luôn là một chuyến đi thú vị mang tới cho bạn những giây phút vui chơi, nghỉ ngơi thực sự thoải mái  và thư giãn để tan biến những mệt mỏi, ngột ngạt sau những ngày làm việc căng thẳng. nhưng có lẽ đê rtaoj nên những điều tuyệt vời đó thì không thể thiếu đi những trò chơi cắm trại vui nhộn và vô cùng thú vị mang tới cho người chơi những tiếng cười vui vẻ và vô cùng thoải mái  hay những trò chơi còn là một sợi dây kết nối mọi người cùng với nhau qua những cái nắm tay hay qua những tinh thần đồng đội để mang đến một tình cảm gắn chặt hơn cùng chiến thắng. Nhưng nổi bật hiện nay  luôn được mọi người ưa chuộng và sử dụng chính là những trò chơi cắm trại  trên nền cát với cái nắng và gió biển tuyệt vời. Nhưng có một số bạn vẫn luôn băn khoăn không biết lựa chọn và chơi trò gì thú vị  nhất trong chuyến đi. Chính vì vậy mình sẽ chia sẻ ngay tới bạn những trò chơi đi cắm trại biển vui nhộn và vôn cùng thú vị để mang tới một chuyến đi hoàn hảo .

Trò chơi đi cắm trại biển nên chơi trò gì?

1. Trò chơi đi cắm trại biển: Bóng chuyền

Kết quả hình ảnh cho bóng chuyền bãi biển
Bóng chuyền dường như là một trò chơi ngoài trời tập thể khá được khá chuộng  cho các bạn trẻ đăc biệt  ở ngoài bãi biển. Đặc biệt đây là một môn thi đấu ở các cuộc thi nổi bật với tinh thần đồng đội vô cùng cao , rèn luyện sự khéo léo tính toán, chiến thuật của từng đội đưa ra để mang tới chiến thắng cho mình .
Với trò chơi này bạn cần cử ra một trọng tài và có hai đội chơi, mỗi đội có khoảng 6-7  người tham gia, mỗi đội ở một bên sân thi đấu theo 3 hiệp, hết mỗi hiệp lại đổi bên cho nhau. Khi có hiệu lệnh bắt đầu sẽ có một bạn phát bóng , hai bên chuyền bóng cho nhau không để bị rơi bóng xuống, chạm tay đội nào mà bóng rơi xuống thì đội đó thua. đội nào ghi điểm nhiều nhất sẽ thắng tuyệt đội .
Đây là một trò chơi ý nghĩa mang tới cho người chơi sư gắn kết hoàn hảo trong chuyến đi.

2. Trò chơi đi cắm trại biển: Đội quân rết

Đội quân rết một trò chơi đồng đội hoàn hảo luôn mang một tinh thần liên kết tốt khi kết hợp với nhau tạo nên một chiến thắng. Với trò chơi này có khoảng 30 người chơi chia đều cho 4 đội . Với trò chơi này thì các đội sẽ xếp thành hàng dọc và ngồi xuống sau đó, chân phải của người thứ 2 buộc chân phải ngươi thứ nhất,chân trái cũng vậy . Các người tiếp theo cũng thế . Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu thì các bạn sẽ dùng mong và tay di chuyển trên cát với sự khéo léo , kết hợp đồng đều để đưa đội mình về trước và dành chiến thắng. Với trò chơi này nếu đội nào bị tuột chân và bị đứt giữa đường sẽ bị thua cuộc.
Một trò chơi cắm trại tập thể ngoài trời vui nhộn sẽ luôn mang lại cho bạn một chuyến đi ý nghĩa với tinh thần đoàn kết tốt nhất với những tiếng cưới giòn tan  và niềm vui và sự thoải mái nhất.

3. Trò chơi đi cắm trại biển: Nhảy bao bố

Hình ảnh có liên quan

Nhảy bao bố dường như không chỉ là một trò chơi cắm trại dân gian tập thể mà còn là một trò chơi cắm trại bãi biển khá thú vị mà thường được khá nhiều người tham gia với tinh thần đồng đội tuyệt vời và vô cùng gắn kết.
Trò chơi này bạn cần có 4 đội chơi , mỗi đội chơi cần có 6-7 người các đội xếp theo một hàng dọc, bạn đầu tiện sẽ mặc bao, tay cầm hai miệng bao. Chú ý nghe hiệu lệnh của trọng tài ( 1 bạn khác ở ngoài) sau đó nhảy từ vạch đích được kẻ sẵn cho tới điểm cố định được vạch sẵn và nhảy quay lại. Người tiếp theo ở tư thế chuẩn bị sắn sàng , cứ thế đội nào về trước sẽ chiến thắng và đưa ra hình phạt cho đội thua.
Đây là một trò chơi ý nghĩa vừa có thể rèn luyện thể lực cho bạn nhưng cùng rèn luyện sự nhanh trí  và một tinh thân hoàn hảo.

4. Trò chơi đi cắm trại biển: Cướp cờ.

Kết quả hình ảnh cho cướp cờ bãi biển

Trò chơi cướp cờ luôn là một trò chơi cần sự nhanh nhẹn và có những tính toán của từng đội: với trò chơi này bạn cần lựa chọn một địa điểm rộng  và 8 cây cờ .  Chia  thành 2 đội chơi , mỗi phe đứng một bên. Sau lưng mỗi phe có 4 cây cờ , cắm theo hàng ngang đều nhau. Các bạn phải chạy qua lọt hàng rào quân địch, vào chổ cắm cờ để lấy cờ. Vào chỗ cắm cờ rồi, không ai có quyền bắt họ nữa. Vào được rồi lấy một cây cờ đem về, đi ung dung không còn lo như khi đi qua. Có thể lấy một cây cờ hoặc giải thoát cho tất cả tù binh thuộc phe mình. Nếu trong lúc chạy qua bị quân địch sờ phải thì ở tù. Phe nào đem về địa phận mình cả 8 cây cờ thì thắng cuộc.
Mỗi trò chơi cắm trại đều  mang lại những điều bổ ích cho người tham gia , đôi khi không chỉ là một trò để tạo cho mọi tiếng cười đùa , vui vẻ mà còn mang tới cho người chơi sự rèn luyện trí óc, khả năng khéo léo , nhạy bén.

5. Trò chơi đi cắm trại biển: Vận động viên quần đùi.

Đây là một game cắm trại  khá thú vị  và phải nói mang lại vô cùng nhiều tiếng cười cho những người tham gia trò chơi. Với trò chơi này bạn cần có 3 đội chơi , mỗi đội chơi có khoảng 5 người tham gia xếp thành hàng dọc và chuẩn bị 4-5 chiếc quần đùi . Sau khi có hiệu lệnh người đứng đầu mỗi đội chơi cầm chiếc quần, vừa chạy vừa mặc  tới vạch cố định có sẵn sau đó chạy quay về cởi quần ra và chuyển cho người khác, ai nhanh hơn và hết người trước thì chiến thắng. đội thắng sẽ được đội thua cõng một vòng.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận 0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More From: Trò chơi cắm trại

Bài liên quan